English | Tiếng Việt

LINH PHAM & GEORGE MUCHIRI


Linh và George biết đến chúng tôi nhờ tham dự đám cưới của người bạn thân vừa là cô dâu vừa là một người đồng nghiệp của The Planners trong lĩnh vực cưới – Make up artist – Phương Thu của The Beauty Workshop.

Họ tìm đến chúng tôi khá sớm khoảng 9 tháng lễ cưới. Ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ đó là một cặp đôi vui nhộn, đầy sức sống và đặc biệt là chú rể George với tính cách hài hước và thân thiện. 

 

Linh thích ý tưởng về một đám cưới nhẹ nhàng, trong không gian thoáng đãng, không quá cầu kì trong trang trí nhưng chắc chắn phải tự nhiên và ấm cúng. Chúng tôi đã gợi ý họ tổ chức lễ cưới tại Sheraton,  khách sạn có khoảng không gian vườn khá thoáng phù hợp với mong muốn về một buổi lễ được tổ chức ngoài trời. Lễ cưới của họ diễn ra ngày 25/12 đúng dịp lễ Giáng Sinh, thời tiết không quá lạnh đủ khiến mọi người cảm thấy ấm áp và vui vầy khi cùng nhau chứng kiến khoảnh khắc hai người thề nguyện bên nhau trên khoảng sân nhỏ. 

Và một lần nữa chúng tôi lại được chứng kiến sức mạnh kết nối của tình yêu, khi hai gia đình của cô dâu chú rể, một đến từ Việt Nam và một đến từ đất nước Kenya xa xôi đã cùng tụ họp tại Hà Nội để chia sẻ với Linh & George những giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Một màn cầu hôn bất ngờ ngay tại lễ cưới của Linh & George - Hạnh phúc nối tiếp hạnh phúc

 

 

 

 

Client

Linh Phạm & George Muchiri

Nationalities

Vietnamese/Kenian

Concept

A night to remember

Venue

Sheraton Hanoi Hotel

Number of guests

200